Samsung sắp ra smartphone màn hình gập?

Thông tin về thiết bị di động với màn hình gập có tên Winner được tờ Wall Street Journal đăng tải theo một nguồn tin chưa xác định.

Nói với WJS, nguồn tin này tiết lộ model với kích thước màn hình 7 inch có thể gập lại này được Samsung dự kiến ra mắt vào năm 2019 để tạo nên xu hướng mới cho ngành công nghiệp điện thoại thông minh đang dần nhàm chán.

Samsung sap ra smartphone man hinh gap? hinh anh 1
Model màn hình gập 7 inch được đồn đoán sẽ có tên Winner và được Samsung ra mắt năm 2019. Ảnh: Mashable.

Nguồn tin này cũng cho biết smartphone màn hình gập Winner sẽ được ra mắt như một dòng mới bên cạnh Galaxy S và Note. Vì sở hữu màn hình OLED lớn nên model này được dự đoán sẽ có con chip mạnh hơn khiến mức giá của nó có thể phải từ 1.500 USD trở lên.

Theo mô tả của WSJ, khi gập lại, smartphone này sẽ có camera ở mặt lưng và một màn hình nhỏ ở mặt trước. Khi được mở ra hoàn toàn nó sẽ có màn hình kích thước 7 inch.

Nói với WSJ, nguồn tin ẩn danh nhắc lại tin đồn trước đó Samsung dự định sẽ ra mắt model này vào năm 2019 tại sự kiện MWC với tên gọi Galaxy X. Trước đây, Chủ tịch Samsung Mobile, DJ Koh cũng từng nói về một thiết bị Galaxy có màn hình gập và mong muốn nó xuất hiện vào năm 2018. Tuy vậy, trước thông tin từ WSJ, phía Samsung từ chối bình luận.

http://www.congtin.vn/samsung-sap-ra-smartphone-man-hinh-gap.html    
>