Google Pixel 3 XL lộ điểm hiệu năng mạnh mẽ

Còn khoảng 2 tháng trước khi chiếc Pixel mới của Google chính thức ra mắt. trong khi đó, phiên bản Android mới nhất được kỳ vọng sẽ ra mắt vào ngày 20/8. Ngay cả khi Google lên kế hoạch ra mắt Pixel 3 và 3 XL vào tháng 10/11, chúng vẫn có thể là smartphone đầu tiên sử dụng phiên bản Android P.

Google Pixel 3 XL lo diem hieu nang manh me hinh anh 1
Pixel 3 sẽ có phần thừa ở cạnh trên, giống với nhiều smartphone tràn viền hiện nay. Ảnh: PhoneArena.

Trước đó, một vài hình ảnh lộ diện đã cho người dùng thấy được thiết kế tổng thể của chiếc Pixel 3 XL. Mới đây, điểm hiệu năng Geekbench của máy cũng đã xuất hiện, phần nào giúp xác định sức mạnh của sản phẩm này.

Theo thông tin từ Geekbench, Google Pixel 3 XL sẽ trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 845, RAM 4 GB và hệ điều hành Android P. Đây là những thông số không mấy bất ngờ khi nhiều smartphone cao cấp đều sử dụng combo chip và RAM này. Thậm chí, một vài nhà sản xuất đã nâng cấp RAM của các sản phẩm cao cấp lên 6 GB.

Về hiệu năng xử lý, Pixel 3 XL tỏ ra không mạnh mẽ như người ta kỳ vọng. Model này ghi 2.400 điểm xử lý đơn nhân, 8.359 điểm đa nhân. Để so sánh, điểm hiệu năng bị rò rỉ của Galaxy Note 9 (cùng con chip, nhưng RAM 6 GB) là 2.411 đơn nhân và 8.712 đa nhân. iPhone X của Appple đạt hơn 10.000 điểm Geekbench ở khả năng xử lý đa nhân.

Google Pixel 3 XL lo diem hieu nang manh me hinh anh 2
Cấu hình dự kiến và điểm Geekbench của Pixel 3 lộ diện. Ảnh: Geekbench.

Tất nhiên, đây vẫn là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất thị trường khi ra mắt. Ngoài ra, các thông số benchmark chỉ là một trong những yếu tố quyết định trải nghiệm của máy.

Tại Việt Nam, các sản phẩm Pixel của Google không được bán chính thức nhưng dân sành chơi smartphone khá quan tâm. Việc máy được trang bị giao diện gốc, phần mềm xử lý camera chất lượng cùng với số lượng có phần hạn chế của nó là những lý do khiến Pixel được yêu thích.

http://www.congtin.vn/google-pixel-3-xl-lo-diem-hieu-nang-manh-me.html    
>