Khách hát karaoke bị chém đứt lìa hai chân

Sáng 13/8, bác sĩ Nguyễn Minh Trực, Trưởng khoa Chấn thương – chỉnh hình (Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk) cho biết nơi đây đã nối thành công 2 cẳng chân cho anh Lê Thanh Tùng (30 tuổi, ngụ phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ) do bị chém đứt lìa trước đó.

Khoảng 23h ngày 10/8, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk tiếp nhận Tùng trong tình trạng mất máu, 2 cẳng chân bị chém đứt lìa, hôn mê sâu.

"Khi tiếp nhận bác sĩ đã truyền 7 đơn vị máu và phẫu thuật ghép nối 2 cẳng chân cho bệnh nhân Tùng. Hiện sức khỏe bệnh nhân đã tạm ổn nhưng vẫn cần sự chăm sóc đặc biệt của bác sĩ", bác sĩ Trực nói.

Khach hat karaoke bi chem dut lia hai chan hinh anh 1
Các bác sĩ kiểm tra chân nạn nhân sau khi phẫu thuật. Ảnh: Trần Lộc.

Theo anh Tùng, tối 10/8, anh cùng bạn đến quán karaoke ở thị trấn Ea Kar hát. Khoảng 22h cùng ngày, anh Tùng nghe tiếng cãi nhau trước quán nên ra xem thì bị hai thanh niên dùng kiếm chém liên tiếp vào người.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an huyện Ea Kar cho biết đơn vị đang truy tìm hai nghi can gây ra vụ việc. "Sau khi gây án, hai nghi can đã bỏ trốn khỏi địa phương", vị này nói.

Hỗn chiến trước quán bar, một người chết

Đang đứng xem 2 nhóm thanh niên cự cãi, anh An bị một người cầm dao quay sang chém tử vong.

 • Đắk Lắk

  Đắk Lắk

  Đắk Lắk là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm Tây Nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk và một phần của sông Ba. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

  Bạn có biết: Trong tiếng M’Nông, “Đắk Lắk” có nghĩa là hồ Lắk với từ “đắk” có nghĩa là nước hay hồ nước.

  • Diện tích: 13.125,4 km²
  • Dân số: 1.827.8001
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện
  • Mã điện thoại: 0262
  • Biển số xe: 47
http://www.congtin.vn/khach-hat-karaoke-bi-chem-dut-lia-hai-chan.html    
>