Nhân viên bán quần áo bị đôi nam nữ đâm nhiều nhát

Nhân viên cửa hàng quần áo bị đâm Nữ nhân viên cửa hàng quần áo ở TP Buôn Ma Thuột bị đôi nam nữ dùng dao đâm nhiều nhát vào người để cướp tài sản.

Sáng 4/8, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang truy tìm Phạm Minh Kiên (17 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) và Ngô Thị Huyền Phương (22 tuổi, quê Hà Nội), để làm rõ hành vi dùng dao đâm nhiều nhát vào người nữ nhân viên một cửa hàng bán quần áo trên đường Ngô Quyền vào tối 3/8.

Nạn nhân được xác định là Đặng Thị Thùy Trang, 22 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột.

Trước đó, khoảng 16h chiều 3/8, Kiên đến cửa hàng bán quần áo trên đường Ngô Quyền, Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, để hỏi mua đồ.

Tuy nhiên, nam thanh niên này ra về và nói khoảng 30 phút sau quay lại. Đến 18h cùng ngày, Kiên cùng Phương quay lại hỏi mua đồ, lúc này tại cửa hàng chỉ có nữ nhân viên Trang.

Nhan vien ban quan ao bi doi nam nu dam nhieu nhat hinh anh 1
Nạn nhân được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Trần Lộc.

Theo lời của nữ nhân viên, đôi nam nữ vào shop và liên tục hỏi giá các sản phẩm. Đến khoảng 19h, khi Trang đang tư vấn cho cô gái thì Kiên ôm nữ nhân viên từ phía sau rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào người.

"Khi bị đâm, tôi tìm cách tránh nhưng vẫn trúng ngực và rách ở tay. Tôi vùng chạy thoát ra ngoài và hô cướp thì đôi nam nữ trên bỏ chạy", nhân viên này kể. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu, hiện sức khỏe đã ổn định.

Theo chủ cửa hàng bán quần áo, thời điểm xảy ra vụ việc tại cửa hàng có một nhân viên nữ đang bán đồ. "Thời điểm trên, cửa hàng chuẩn bị đóng cửa và có gần 20 triệu tiền đồng. Rất may nữ nhân viên chạy thoát ra ngoài kêu cứu nên bảo toàn được tính mạng và shop không bị mất gì", chủ cửa hàng cho biết.

Nhan vien ban quan ao bi doi nam nu dam nhieu nhat hinh anh 2
Cửa hàng bán quần áo, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Gạ tình bất thành quay sang cướp tài sản

Thấy cô gái đứng chờ xe ôm, Hữu dừng xe ngỏ ý cho đi nhờ. Chở đến đoạn đường vắng, hắn uy hiếp, gạ tình cô gái rồi cướp tài sản.

 • Đắk Lắk

  Đắk Lắk

  Đắk Lắk là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm Tây Nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk và một phần của sông Ba. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

  Bạn có biết: Trong tiếng M’Nông, “Đắk Lắk” có nghĩa là hồ Lắk với từ “đắk” có nghĩa là nước hay hồ nước.

  • Diện tích: 13.125,4 km²
  • Dân số: 1.827.8001
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện
  • Mã điện thoại: 0262
  • Biển số xe: 47
http://www.congtin.vn/nhan-vien-ban-quan-ao-bi-doi-nam-nu-dam-nhieu-nhat.html    
>