Thanh niên ngáo đá hùng hổ cướp taxi trong đêm

Khuya 24/8, tổ công tác gồm cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Lào Cai) và Công an huyện Bảo Thắng đang tuần tra tại khu vực km6, quốc lộ 70, thuộc địa phận xã Bản Phiệt (Bảo Thắng) thì có tiếng hô cướp của anh Nguyễn Quốc (đã đổi tên, trú tại huyện Bảo Thắng). Tổ công tác và người dân cùng vây ráp, bắt được nghi can sau đó khoảng một giờ.

Theo nạn nhân, khoảng 22h ngày 24/8, khi đang di chuyển xe taxi trên đường An Dương Vương, hướng cầu Cốc Lếu về Kim Tân thì có một thanh niên cởi trần nhảy ra chặn đầu xe. Người này mở cửa sau bên phụ, vứt hai túi đồ lên xe, rồi rút một con dao dài khoảng 20 cm giấu trong người.

Tên này một tay túm tóc, tay kia dí dao vào cổ và yêu cầu Quốc chạy xe về km9, Bản Phiệt.

Thanh nien ngao da hung ho cuop taxi trong dem hinh anh 1
Quý bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Khi xe di chuyển, hắn liên tục dọa giết nếu lái xe có hành động chống đối. Chạy đến km6 thuộc địa phận xã Bản Phiệt, lợi dụng sơ hở của vị khách và có xe cùng chiều xin vượt, Quốc đạp văng anh ta ra khỏi xe.

Tên này đã chạy trốn xuống ven suối và bị lực lượng tuần tra cùng người dân bắt giữ, đưa về trụ sở UBND xã Bản Phiệt.

Nghi can khai tên Đặng Văn Quý (18 tuổi, trú tại thôn Nậm Sưu, xã Bản Phiệt, huyện Bảo Thắng) có biểu hiện không bình thường (nghi ngáo đá). Cơ quan chức năng kiểm tra nhanh thì phát hiện Quý dương tính với ma túy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo công an tỉnh đã kịp thời có mặt tại trụ sở UBND xã Bản Phiệt, chỉ đạo các lực lượng chức năng tiến hành thu thập tài liệu, chứng cứ để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh niên ngáo đá dùng hung khí uy hiếp mẹ

Thấy cảnh sát, Duy chốt cửa nhốt mẹ trong nhà rồi dọa nếu ai xông vào thì anh ta sẽ phóng hỏa.

http://www.congtin.vn/thanh-nien-ngao-da-hung-ho-cuop-taxi-trong-dem.html    
>