Truy tìm 5 người liên quan vụ tra tấn cô gái 9X làm thuê

Ngày 13/8, Công an TP Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết vẫn đang điều tra vụ chị Y Nhiêu (23 tuổi, trú xã Đăk Pet, huyện Đăk Glei, Kon Tum) bị tra tấn khi đi làm thuê.

Truy tim 5 nguoi lien quan vu tra tan co gai 9X lam thue hinh anh 1
Chị Y Nhiêu và mẹ tại Bệnh viện huyện Đăk Glei. Ảnh: Triệu Thanh

Đồng thời, cơ quan công an cũng ra thông báo, yêu cầu 5 người liên quan vụ án trên đến cơ quan công an làm việc. Năm người này gồm: Y Liệt (tên thường gọi là Y Nõn, Na, 21 tuổi), Y Diên (23 tuổi, cùng trú xã Chư Reng, TP Kon Tum), Y Linh, Den và Mi (chưa rõ nhân thân).

Cơ quan này cũng yêu cầu ai biết thông tin về nơi ở, nơi làm việc của 5 người trên thì cung cấp cho cơ quan công an. Những ai cố tình che giấu hoặc giúp đỡ cho việc trốn tránh của 5 người trên sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật

Truy tim 5 nguoi lien quan vu tra tan co gai 9X lam thue hinh anh 2
Bà Hà tại Trung tâm cai nghiện tỉnh Gia Lai. Ảnh: Hoàng Thanh.

Như Zing.vn đã đưa tin, từ tháng 3/2017, chị Y Nhiêu đến ở và giúp việc cho bà Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga, 39 tuổi tạm trú tổ 3, phường Thống Nhất, TP Pleiku, Gia Lai). Trong thời gian này, nghi ngờ chị Nhiêu có quan hệ tình cảm với chồng nên bà Hà thường xuyên đánh đập, tra tấn cô gái 9X.

Sau khi trốn thoát và chui vào ống cống, chị Nhiêu được người dân phát hiện vào chiều 11/7. Nạn nhân bị đánh gãy tay và không thể đi lại được.

Ngày 24/7, Công an TP Pleiku (Gia Lai) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Hà về hành vi Cố ý gây thương tích.

http://www.congtin.vn/truy-tim-5-nguoi-lien-quan-vu-tra-tan-co-gai-9x-lam-thue.html    
>