Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Chủ nhật ngày 5/8/2018

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đào hoa nở rộ, bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn. Tài vận ổn định, bạn có thể mua sắm cho bản thân và gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đã tới lúc bạn cần thúc giục bản thân làm quen lại với nghệ thuật sống ngày thường. Mọi công việc đều có thể đợi bạn, mà tốt hơn hết, bạn cũng chỉ nên làm việc với tốc độ chậm rãi vừa phải mà thôi. Những niềm vui giản dị trong cuộc sống mới là thứ đáng để bạn trân trọng và tận hưởng. Một cốc cafe nóng hổi, một tách trà cùng một người bạn tâm sự mọi chuyện, vậy là đủ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khao khát yêu đương, nên chú ý hình tượng để tạo thiện cảm. Sự nghiệp bình thường, nên cải thiện các mối quan hệ xã hội. Tài vận hanh thông, bạn đắc tài mà không phí sức.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cảm giác rõ rệt mình là kẻ đứng ngoài mọi bí mật vào hôm nay, khi tất cả những người xung quanh không nói gì với bạn về những chuyện đang diễn ra. Tuy nhiên, thái độ của bạn lại hoàn toàn bình tĩnh, tỉnh táo, và bạn mặc nhiên coi những thứ đó chẳng hề liên quan đến mình. Cuộc sống của bạn hôm nay vẫn diễn ra đúng nhịp độ chậm rãi như nó vốn có, thậm chí là còn hơn mọi ngày, và bạn bằng lòng để mọi thứ qua đi dễ dãi như vậy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử dễ bị tác động bên ngoài mà tổn thương lẫn nhau. Sự nghiệp thăng tiến, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ và thành tích ngoài mong đợi. Hôm nay bạn dễ bị lừa gạt tiền bạc, nên cẩn thận khi hợp tác đầu tư.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cần nhận thức được việc mình đã vung tay quá trán, mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết trong những ngày gần đây, và vô hình chung, chuyện này đang đặt nặng lên vai bạn áp lực tiền bạc cho thời gian sắp tới. Nếu bạn thật sự không biết phải làm cách nào để giải quyết, hãy thử nhờ cậy tới sự giúp đỡ của một người bạn đáng tin tưởng, giúp bạn quản lý tiền nong xem sao.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, nên chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Thái độ làm việc tích cực giúp bạn được đánh giá cao. Tài vận kém, bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt bên người.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn cần tìm kiếm cách thức mới mẻ hơn để giải quyết vấn đề cũ rích hiện tại, bằng không, dù rất mong muốn, sẽ chẳng bao giờ bạn có thể dàn xếp ổn thỏa được đâu. Hãy đưa ra thật nhiều lựa chọn, sau đó từ từ nhận xét đánh giá chúng lần lượt và chọn lấy phương án khiến bạn hào hứng nhất. Nếu bạn vẫn chưa thể tự đưa ra được quyết định, hãy thử nhờ tới lời khuyên của một người lớn tuổi đi trước bạn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đầy sức hấp dẫn, bạn được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Sự nghiệp ổn định nhưng không nên xen vào chuyện người khác để tránh thị phi. Tài vận khó khăn, bạn nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tình duyên thịnh vượng, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay bạn được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc, kinh tế được củng cố.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn không cần quá xuất sắc để có thể thấu hiểu được chuyện gì đang diễn ra, cũng như lựa chọn nào là đúng đắn hay ngược lại. Tuy nhiên, bạn cần giỏi giang hơn nhiều mới có thể giúp đỡ được một người bạn đang phân vân giữa hai ngã rẽ ấy. Chia sẻ suy nghĩ của bạn, nhưng đừng nói cụ thể ra họ cần phải làm gì. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để được coi là một việc tốt rồi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang thiếu quan tâm nửa kia, hãy cởi mở chia sẻ để thấu hiểu và cảm thông. Sự nghiệp trung bình, bạn dễ tranh chấp với đồng nghiệp do nóng vội. Tài vận kém, nên hạn chế ra ngoài và không nên đầu tư.

Theo TTHN

Xem thêm :

Tử vi hàng ngày

Cùng like Bí mật 12 cung hoàng đạo trên Facebook

http://www.congtin.vn/tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-chu-nhat-ngay-582018.html    
>