Cặp vợ chồng thừa nhận bạo hành bé gái 6 tuổi

Ngày 13/9, Công an huyện Bác Ái (Ninh Thuận) cho biết đã triệu tập 1 cặp vợ chồng để điều tra việc bé Hoa (đã đổi tên, học lớp 1 trường Phước Thắng, Phước Thắng, Bác Ái) bị bạo hành.

"Bước đầu hai người này đã thừa nhận hành vi bạo hành. Chúng tôi đang chờ kết quả giám định của bệnh viện đối với bé gái để xử lý tiếp", lãnh đạo công an huyện Bác Ái nói.

Cap vo chong thua nhan bao hanh be gai 6 tuoi hinh anh 1
Bé gái đang được chăm sóc, điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Theo báo cáo của UBND xã Phước Thắng, chiều 10/9, giáo viên trường Tiểu học Phước Thắng trình báo về việc bé Hoa nghi bị anh Nguyễn Trọng Kha (36 tuổi, ngụ tại xã Phước Thắng) bạo hành gây nhiều vết bầm tím trên người.

Báo cáo nêu, bé Hoa kể việc bị anh Kha nhiều lần đánh bằng dây điện, điện thoại và đập đầu vào tường do bé tẩy xóa nhiều lần trong vở học.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, xã Phước Thắng đã phối hợp với công an điều tra vụ việc. Đồng thời, xã cử người đưa bé Hoa đến bệnh viện để chăm sóc và điều trị vết thương.

Tối 12/9, bé Hoa được chuyển từ bệnh viện huyện về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận để chữa trị và làm các xét nghiệm liên quan. Theo bác sĩ, nạn nhân bị chấn thương phần mềm hông, đầu do bị đánh.

Dì của bé Hoa cho hay nạn nhân không có cha, mẹ bé đi xuất khẩu lao động nên đã gửi con lại cho gia đình anh Kha nuôi.

Cap vo chong thua nhan bao hanh be gai 6 tuoi hinh anh 2
Thầy cô trường Tiểu học Phước Thắng phát hiện ra bé gái học lớp 1 nghi bị bạo hành. Ảnh: Google Maps.

Vì sao nạn bạo hành trẻ em vẫn tiếp diễn?

“Khi trẻ em vẫn bị ngược đãi và bạo hành ngay ở chính gia đình của mình thì cần phải có biện pháp, cơ chế kiểm soát ngược đãi trẻ em”, tiến sĩ Hirota Fushihara nói.

http://www.congtin.vn/cap-vo-chong-thua-nhan-bao-hanh-be-gai-6-tuoi.html    
>