Khống chế thanh niên nghi ngáo đá xông vào nhà dân lúc rạng sáng

Rạng sáng 6/9, người dân ở kiệt 266 đường Phan Chu Trinh, phường An Cựu (TP Huế, Thừa Thiên – Huế) phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá. Tên này đã đi vào một số nhà dân đe dọa hành hung và đòi đập phá nhà cửa.

Khong che thanh nien nghi ngao da xong vao nha dan luc rang sang hinh anh 1
Đức tại cơ quan công an. Ảnh: Phong Lê.

Cảnh sát 113 Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã đến hiện trường phối hợp với Công an phường An Cựu khống chế anh ta để làm rõ nguyên nhân. Danh tính nam thanh niên được xác định là Nguyễn Minh Đức (25 tuổi, quê Thái Nguyên). Đức mới vào sống ở TP Huế khoảng 2 tháng.

Theo công an, sau khi đưa về trụ sở công an, Đức vẫn còn biểu hiện bị ngáo đá.

Khong che thanh nien nghi ngao da xong vao nha dan luc rang sang hinh anh 2
Kiệt 266 Phan Chu Trinh, địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Thanh niên nghi ngáo đá uy hiếp người thân, cố thủ trên mái nhà

Công an huyện Bình Chánh đang lấy lời khai thanh niên nghi ngáo đá dùng kéo uy hiếp người thân và leo lên mái nhà cố thủ suốt nhiều giờ.

 • Thừa Thiên – Huế

  Thừa Thiên - Huế

  Thừa Thiên – Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ, nằm trên trục giao thông quan trọng xuyên Bắc – Nam, trục hành lang Đông – Tây nối Thái Lan – Lào – Việt Nam theo đường 9. Tỉnh có hệ đầm phá Tam Giang – Cầu Hai rộng lớn nhất Đông Nam Á và hai cửa biển quan trọng là cửa Thuận An và Tư Hiền. Đây còn là một trong những vùng đất có nhiều di sản văn hoá, tồn tại khá nhiều công trình cổ gần như nguyên dạng.

  Bạn có biết: 5 di sản văn hoá thế giới ở Thừa Thiên Huế gồm quần thể di tích Cố đô Huế, nhã nhạc cung đình Huế, mộc bản triều Nguyễn, châu bản triều Nguyễn và Hệ thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế.

  • Diện tích: 5.033,2 km²
  • Dân số: 1.143.572
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 6 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 234
  • Biển số xe: 75
http://www.congtin.vn/khong-che-thanh-nien-nghi-ngao-da-xong-vao-nha-dan-luc-rang-sang.html    
>