Nhận dạng 2 tên cướp ngân hàng ở Khánh Hòa

Hình ảnh vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa Một tên cướp đứng ngoài khống chế bảo vệ, tên còn lại mang súng vào bên trong ngân hàng cướp tiền.

Sáng 6/9, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết qua trích xuất hình ảnh từ camera của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh thị xã Ninh Hòa, bước đầu cảnh sát có thể nhận dạng một số đặc điểm của 2 tên cướp.

Nhan dang 2 ten cuop ngan hang o Khanh Hoa hinh anh 1
Tên cướp đứng ngoài. Ảnh cắt từ clip.

Theo lãnh đạo Phòng PC45, qua trích xuất hình ảnh, cảnh sát có thể nhận dạng 2 kẻ cướp. Đối tượng đứng bên ngoài mặc áo khoác đen dài tay, đội mũ bảo hiểm màu xám đi giày viền trắng, đế trắng, bịt khẩu trang và đeo găng tay màu xanh. Kẻ vào bên trong ngân hàng, trực tiếp cướp tiền mặc áo chống nắng dài, bịt khẩu trang, đeo găng tay, đội mũ bảo hiểm màu đỏ.

Phòng PC45 Công an tỉnh Khánh Hòa cũng phát đi thông báo nhận dạng trang phục, dáng đi của 2 nghi can cướp ngân hàng, người dân nào phát hiện đối tượng khả nghi, báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất hoặc gọi ngay cho số đường dây nóng của Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa: 0947.513.113.

Nhan dang 2 ten cuop ngan hang o Khanh Hoa hinh anh 2
Tên thứ 2 vào ngân hàng cướp tiền. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, khoảng 10h sáng 5/9, hai tên cướp đi xe máy đến Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh thị xã Ninh Hòa. Một tên đứng ngoài, kẻ còn lại mang theo súng vào bên trong ngân hàng.

Tên cướp mang sẵn bao tải và lấy đi nhiều tiền, sau đó lên xe đồng bọn tẩu thoát. Tại hiện trường, công an thu giữ một khẩu súng tên cướp bỏ lại.

Liên quan vụ việc, chiều cùng ngày, Vietcombank xác nhận thông tin Phòng giao dịch Ninh Hòa thuộc chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa xảy ra vụ cướp ngân hàng.

Vietcombank cho hay 2 kẻ cướp đi xe máy, bịt mặt và sử dụng vũ khí đã khống chế bảo vệ ngân hàng, đe dọa, uy hiếp các nhân viên, khách hàng tại phòng giao dịch và cướp đi một khoản tiền mặt. Vụ việc không gây thiệt hại về người.

Vietcombank đã báo cáo vụ việc lên Ngân hàng Nhà nước. Đối với tài sản, Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nên không bị tổn thất về tài chính.

Nhan dang 2 ten cuop ngan hang o Khanh Hoa hinh anh 3

Chi nhánh Vietcombank tại thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.

Nhân chứng kể lại phút đối mặt với tên cướp ngân hàng

“Lúc đó nhân viên nữ nên la hét, còn tôi và một số người khác khom người chạy vào góc gần đó để trốn”, vị khách giao dịch tại ngân hàng xảy ra vụ cướp tại Khánh Hoà kể.

 • Khánh Hoà

  Khánh Hoà

  Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Nha Trang và Cam Ranh. Khánh Hòa có bờ biển dài hơn 200 km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều vịnh biển đẹp với khí hậu ôn hòa đây là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Là một tỉnh nằm sát dãy núi Trường Sơn, đa số diện tích Khánh Hòa là núi non, miền đồng bằng rất hẹp chiếm chưa đến 1/10 diện tích toàn tỉnh.

  Bạn có biết: Điểm cực Đông trên đất liền của nước ta nằm ở bán đảo hòn Gốm thuộc xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

  • Diện tích: 5.217,7 km²
  • Dân số: 1.192.500
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 6 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 258
  • Biển số xe: 79
http://www.congtin.vn/nhan-dang-2-ten-cuop-ngan-hang-o-khanh-hoa.html    
>