Nhóm thanh niên dùng 3 khẩu súng bắn nhiều phát vào bến xe

Ngày 6/9, Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) đã bắt giữ Nguyễn Thanh Hiếu, Nguyễn Đình Hải (cùng 23 tuổi) và Lê Quốc Tuấn (27 tuổi, ở TP Thanh Hóa) để làm rõ hành vi Sử dụng súng tự chế và Gây rối trật tự công cộng.

Nhom thanh nien dung 3 khau sung ban nhieu phat vao ben xe hinh anh 1
Hiếu, Hải, Tuấn (từ trái qua phải). Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, giữa nhà xe T.M. ở TP Thanh Hóa và nhà xe T.P. ở huyện Như Xuân xảy ra mâu thuẫn trong việc tranh giành khách.

Vì lý do này, 3 thanh niên nêu trên đã cùng 5 người khác mang theo 3 khẩu súng tự chế đi từ TP Thanh Hóa lên bến xe khách huyện Như Xuân để dằn mặt đối phương.

Họ đã dùng súng bắn nhiều phát vào bến xe khách T.P. rồi nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Vụ nổ súng không gây thiệt hại về người và tài sản, song gây hoang mang dư luận địa phương.

Công an huyện Như Xuân sau đó lập án đấu tranh và lần lượt bắt giữ Hiếu, Hải và Tuấn. Cảnh sát đang tiếp tục truy bắt những kẻ đang lẩn trốn.

Chém gần đứt lìa bàn tay trái đối phương vì tranh giành khách

Xảy ra mâu thuẫn khi đón khách du lịch tại đảo chè ở Nghệ An, ông Lý bất ngờ bị một chủ thuyền khác dùng dao chém gần đứt bàn tay trái, phải nhập viện cấp cứu.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36
http://www.congtin.vn/nhom-thanh-nien-dung-3-khau-sung-ban-nhieu-phat-vao-ben-xe.html    
>