Thiếu nữ bị giở trò dâm ô khi đi mua trà sữa với người lạ

Chiều 10/9, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) có quyết định khởi tố bị can, cho tại ngoại đối với Lê Chính Trực (31 tuổi, trú phường Phước Hòa) để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Chiều 31/8, Trực đến một siêu thị trên đường Lê Hồng Phong (phường Phước Tân) để chơi game bắn cá ở tầng 3. Chơi được một lúc, Trực gặp Huyền (đã đổi tên, 14 tuổi, trú TP Nha Trang) cùng chị họ đang chơi ở đây liền bắt chuyện làm quen.

Thieu nu bi gio tro dam o khi di mua tra sua voi nguoi la hinh anh 1
Lê Chính Trực tại cơ quan công an. Ảnh: A. Bình.

Sau đó, Trực dụ Huyền đi mua trà sữa. Khi thiếu nữ đồng ý, Trực chở Huyền bằng xe máy đến một quán cà phê ở khu vực Hòn Rớ (xã Phước Đồng). Tại đây, Trực đã giở trò đồi bại với nạn nhân.

Phát hiện Huyền không có mặt ở siêu thị, người nhà đi tìm, đồng thời trình báo công an. Đến chiều tối, Trực chở Huyền về gần nhà rồi để nạn nhân đi bộ về.

Thấy con có biểu hiện bất thường, gia đình gặng hỏi. Huyền khai bị một người đàn ông dụ đến quán cà phê và “làm bậy”.

Vào cuộc truy xét, ngày 1/9, Công an TP Nha Trang xác định người đưa Huyền đi khỏi siêu thị là Trực nên mời anh ta lên làm việc. Tại cơ quan công an, Trực thừa nhận đã giở trò đồi bại với Huyền tại một quán cà phê.

"Huyền sinh ra không được bình thường như những đứa trẻ khác. Có thể vì vậy mà tên Trực lợi dụng dụ dỗ cháu", người nhà nạn nhân Huyền nói.

Thieu nu bi gio tro dam o khi di mua tra sua voi nguoi la hinh anh 2

Khu vực Hòn Rớ, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.

Điều tra nghi án bé gái 12 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm

Theo đơn tố cáo, ông Danh dụ bé Hồng 12 tuổi vào phòng, cho xem phim đồi trụy rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

http://www.congtin.vn/thieu-nu-bi-gio-tro-dam-o-khi-di-mua-tra-sua-voi-nguoi-la.html    
>