Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 11/9/2018

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đã duy trì tình hình hiện tại trong một thời gian dài. Tuy nhiên, sẽ có một vài sự thay đổi trong thời gian tới. Bạn nên chuẩn bị cho mình phương án thích ứng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn. Nên tránh phản ứng thái quá. Những đòi hỏi của gia đình cũng như công việc khá lớn, việc cân bằng tốt cả hai là một thách thức lớn nhưng có thể làm được. Hãy cho người khác biết rằng bạn cũng chỉ là một con người chứ không phải là một cái máy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy cân nhắc về cơ hội tham gia dự án mới. Bạn chưa đủ sẵn sàng để nhận lời.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn hí hửng ra mặt vì những ý tưởng lớn gặp nhau. Bấy lâu nay Cự Giải chẳng ngờ đứa bạn ngay cạnh trông vẻ ngoài bình thường mà lại tiềm năng và thông minh, phối hợp ăn ý với bạn đến vậy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những cảm xúc tiêu cực chỉ khiến cho Xử Nữ thêm đau đầu. Tốt hơn hết là bạn hãy kiềm chế bản thân mình trước khi chê trách điều gì.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé!

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp sẽ có một cuộc tái ngộ với người quen cũ. Tốt hơn hết là bạn hãy tranh thủ ôn lại kỷ niệm và tiếp tục duy trì mối quan hệ từ đây.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang thực sự muốn và sẵn sàng chuyển tới vị trí hoặc thậm chí là công việc hoàn toàn mới. Lời khuyên cho bạn là hãy nghiêm túc tìm kiếm cơ hội.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay, vấn đề mới xuất hiện khiến Bảo Bình vô cùng bối rối và tìm các xử lý. Bạn sẽ cần thêm chút thời gian để suy nghĩ một cách thấu đáo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 11/9/2018 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.

Theo TTHN

Xem thêm :

Tử vi hàng ngày

Cùng like Bí mật 12 cung hoàng đạo trên Facebook

http://www.congtin.vn/tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-ngay-1192018.html    
>