Không chỉ “giật bồ” của bạn thân, đây là lý do cực sốc khiến Ngân 98 và Mon 2k từ mặt nhau

Từng là một trong những cặp đôi khiến dân tình khóc thét vì thái độ trơ trẽn, Ngân 98 và Mon 2k đã đường ai nấy đi sau tất cả. Và đây có lẽ là lý do lý giải vì sao dù đã rất thân nhau nhưng đến giờ 2 cô gái không còn nhìn mặt nhau.

chieu-cao-cua-mon-2k-va-ngan-98-4

chieu-cao-cua-mon-2k-va-ngan-98-1

Cũng giống như những mô típ hiện tượng mạng xã hội khác, Ngân 98 và Mon 2k nổi lên bằng những phát ngôn gây sốc trong cộng đồng mạng và hàng loạt hình ảnh khoe thân nóng bỏng, bất chấp dư luận chỉ trích, phê phán. Và đặc biệt đối với 2 cô gái này, sau một thời gian dài bên nhau để cùng nổi tiếng, cả hai đã thu về cho riêng mình được một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội.
Nhưng có lẽ vì có sự chênh lệch và tính ích kỷ vốn có của con gái, 2 hot girl nóng bỏng này bỗng nhiên quay lưng, nghỉ chơi với nhau và cắn xé nhau bằng những câu nói cay đắng. Nhiều cư dân mạng bàng hoàng không hiểu chuyện gì xảy ra khi cặp đôi miệt thị người ngực phẳng bỗng dưng không chịu đội trời chung.
mon2k-blogtamsu (6)
Ngân 98 và Mon 2k là cặp đôi từng gây sự chú ý của cộng đồng mạng

Theo nhiều lý do được tiết lộ trước đó, Mon 2k đã tố cáo Ngân 98 ngang nhiên giật người yêu của mình, dù cả hai đã từng là bạn thân của nhau. Chính vì lý do đó mà cả hai thường xuyên đá xoáy, chửi nhau trên facebook và dành cho đối phương những câu miệt thị, so sánh cay độc.
mon2k-blogtamsu (5)
Cả hai đã ngừng chơi với nhau và dành không ít lời miệt thị cho nhau
Tuy nhiên, dường như lý do đó không phải là tất cả, mới đây Mon 2k đã công khai ám chỉ Ngân 98 là sửu nhi và tiết lộ công khai trên facebook lý do khiến cả 2 ngừng chơi với nhau. Theo Mon 2k bình luận “nó chơi với mình xong kêu mình cave đứng đường. Chuyện riêng tư nó mang đi rêu rao cho cộng đồng chia sẻ còn hơn con thú . Mình chưa nói ra chuyện của nó đó!“.
mon2k-blogtamsu (3)
Mon 2k dành không ít lời nói ám chỉ Ngân 98
mon2k-blogtamsu (2)
Công khai gọi Ngân 98 là sửu nhi
mon2k-blogtamsu (1)
mon2k-blogtamsu (4)
Tiết lộ lý do bất ngờ khiến cả hai không nhìn mặt nhau
Câu nói này của Mon vô tình hé lộ thêm nguyên nhân mối hận thù của cả hai thực chất chỉ bắt nguồn từ những câu nói, sự thiếu tôn trọng lẫn nhau. Mặc dù đây có thể chỉ là lời từ một phía Mon 2k nhưng nó lại khiến không ít cư dân mạng hả hê “gà nhà đánh nhau” vì trước đó, hai cô gái từng đăng đàn chửi rủa những người ngực phẳng.


Ngân 98


nganvoblogtamsuvn001

ngan98blogtamsuvn004
Bộ đồ mặc cũng như không vì chẳng che được gì.
ngan98blogtamsuvn002
nganvoblogtamsuvn003
nganvoblogtamsuvn004
nganvoblogtamsuvn005

>