“Giật chồng giật cha người khác, có gì vui không bồ?” câu chuyện khiến tất cả phải gật gù vì quá đúng - congtin.vn

Hôm nay vô tình gặp 1 đứa trẻ trạc tuổi con mình đang ngồi co rúm ở góc công viên đôi mắt nó đượm buồn nhìn các bạn chơi trò chơi mà tôi thấy xót. Lại bắt chuyện với con bé tôi mới biết được nó đã bỏ nhà đi khi thấy bố mẹ cãi nhau. Nó nói hôm qua bố nó đưa 1 cô bồ về nhà ngủ, mẹ nó ở quê lên bắt được tận tay nên họ cãi vã và đánh nhau. Mẹ bị bố đánh đến chảy máu mũi rồi còn đòi ly hôn nữa. Nó sợ hãi quá nên bỏ đi rồi lang thang đến đây.

Ảnh Internet

Con bé mới 6 tuổi mà đã chịu 1 nỗi đau 1 sự ám ảnh lớn như vậy khiến lòng tôi chua xót vô cùng. Suốt chằng đường đưa nó về nhà tôi thiết nghĩ đến bao giờ những kẻ thứ 3 thích xen vào gia đình người khác mới chịu tỉnh ngộ, mới thôi làm những điều thất đức như vậy.

Xã hội càng ngày càng loạn càng nghĩ càng thấy buồn, giờ ra đường không thiếu những cô gái thích làm đẹp thích được ăn sung mặc sướng nhưng lại lười làm việc. Họ quyết tâm sử dụng vốn tự thân để kiếm tiền. Họ săn tìm những người đàn ông đã có gia đình đặc biệt có chút tiền để bấu víu. Đã thế nhiều cô còn trơ trẽn chụp ảnh khoe mẽ cứ như mình là chính thê vậy, mà chẳng sợ người đời chửi mắng, chê bai. Nếu có bị ném đá thì lại lôi thứ gọi là 'tình yêu' ra bào chữa cho hành động vô đạo đức của mình.

Có cô còn trơ trẽn quay lại cả video ân ái để gửi cho chị vợ, thậm chí vừa ngủ với chồng người ta vừa gọi điện rên rỉ trêu ngươi cho hả dạ. Có cô còn mạnh dạn đến nhà đòi vợ người ta ly hôn chồng để mình thay thế vị trí của chị ấy trong gia đình.

Các cô có bao giờ nghĩ, hôm nay mình giật chồng người ta, giật bố của những đứa trẻ vô tội thì cũng có ngày các cô bị người khác giành giật lại chồng và bố của con mình hay không. Đã bao giờ các cô nghĩ, khi các cô đang ôm ấp thỏa mãn vui vẻ bên người đàn ông chẳng ra gì đó thì ở nhà người người phụ nữ cả đời vất vả hi sinh vì chồng con đang khóc thầm và những đứa trẻ đáng thương đang hỏi mẹ: "Bố con đâu".

Sao những con giáp 'thứ 13' không tự tìm lấy 1 người đàn ông là của riêng mình rồi tự tin khoe với người đời: 'Anh ấy là của tôi" thay vì đi giành giật hạnh phúc của người khác. Những niềm vui lẫn sự hạnh phúc vay mượn tạm bợ ấy chẳng bao giờ bền lâu cả. Và những người đàn ông dễ dàng quay lưng lại với người phụ nữ cùng anh ta má ấp môi kề bao năm, quay lưng với cả những đứa con ruột của mình thì liệu các cô nghĩ anh ta có thể yêu các cô cả đời được hay không mà ảo tưởng.

Lạ thay, nhiều người phụ nữ khi bị phát hiện ngoại tình với đàn ông đã có gia đình thì cứ khăng khăng là mình không sai. Bởi, họ cho rằng "tình yêu không có lỗi", rồi đưa ra đủ lý do để biện minh, nhưng chỉ khiến người ta thấy buồn cười và càng thêm khinh miệt. Cùng phận đàn bà, ít nhiều thấu hiểu nỗi khốn khổ của người làm vợ, vì cớ gì người ta lại đang tâm làm tổn thương nhau.

Các cô có thấy gì vui, có gì đáng tự hào khi bị người đời phỉ báng, coi khinh bằng những lời miệt thị khó nghe nhất và xem mình là con giáp thứ 13, là đồ phế thải của xã hội. Các cô có thấy gì vui khi gieo rắc nỗi đau khổ lên người phụ nữ khác và những đứa trẻ vô tội cần có đủ sự yêu thương. Phá vỡ hạnh phúc người khác thì có gì đáng để tự hào mà đưa ra khoe mẽ chứ.

Còn các anh chồng nữa, các anh đừng lấy cớ say nắng hay danh phận đàn ông để biện minh cho việc sai trái của mình. Phụ nữ chúng tôi cũng bị cám dỗ thậm chí những cám giỗ ấy còn nhiều và hấp dẫn hơn những gì các anh gặp gấp vạn lần. Nhưng chúng tôi vẫn giữ chừng mực vì đơn giản chúng tôi ý thức được mình là người đã có gia đình. Chúng tôi có sự tự trọng tự tôn của người mẹ, người vợ chứ không cho phép mình bừa bãi. Chúng tôi không muốn con cái phải hổ thẹn khi nhắc đến mẹ càng không muốn chồng nhìn mình bằng ánh mắt ngờ vực, tức tối, khinh bỉ.

Giả dụ ai cũng cặp bồ, ai cũng say nắng như thế thì còn gì là hôn nhân, là gia đình nữa. Đàn ông, nếu chưa có ý định an phận, thì đừng làm lỡ dở cuộc đời của một người phụ nữ phải lận đận vì mình. 1 khi đã bước vào cửa ngõ của 'hôn nhân' xin hãy đánh vần hai chữ 'trách nhiệm'.

Nhiều người đàn ông còn biện minh, tôi không cặp bồ bữa bãi mà tôi ngoại tình rất nghiêm túc, tức là ngoài vợ tôi chỉ cặp với đúng 1 cô. Hơi ôi, các anh đang nghĩ gì vậy, nghiêm túc không phải là ngoại tình hay sao?? Thậm chí cái sự nghiêm túc ấy nó còn đáng sợ hơn cả việc bóc bánh trả tiền đấy các anh chồng ạ. 1 khi đã dính líu đến 2 chữ: "Ngoại tình", "cặp bồ" thì đã là sai trái rồi, không có gì có thể biện minh cho việc làm sai trái đó hết và nó đồng nghĩa với việc anh là gã đàn ông tồi.

Cám dỗ ngoài kia lúc nào chẳng có, nhưng đàn ông tốt và tồi hơn nhau ở chỗ. Đàn ông tốt biết giữ mình mọi lúc, mọi nơi dù là đang đứng trước những cô gái mông cong, ngực nở quyến rũ hơn vợ mình cả vạn lần thậm chí cô ta có tụt váy xuống vẫn mạnh dạn nói: "Xin lỗi anh còn có vợ con ở nhà". Còn đàn ông tồi thì luôn sẵn sàng dang tay đón lấy các em dù đó có là Thúy Kiều hay Thị Nở đi nữa.

Các cô bồ đừng nghĩ rằng mình là bà hoàng, vì đơn giản đàn ông đến với các cô cũng chỉ là những ham muốn thể xác tầm thường mà thôi. Chán cô này anh ta có thể thay cô khác, chỉ cần có tiền thì không gì là không thể. Dù các cô có được săn đón thì mãi mãi vẫn chỉ là lén lút vụng trộm mà thôi. Khoảng cách giữa chính thê và con giáp thứ 13 nó lớn lắm, thậm chí còn không có cái thước nào có thể đo nổi cơ, vậy nên xin đừng ảo tưởng nữa.

Xin hãy tỉnh ngộ và thay đổi đi trước khi bị cắt hết tóc, lột hết đồ và ăn trọn can axit vào mặt. Hãy nhớ rằng dù các cô có bị đánh chết vì cái tội làm bồ thì chỉ có bố mẹ các cô xót con mà thôi. Còn cả xã hội sẽ tặng các cô nụ cười tung hê, hả dạ đấy, không ai và không bao giờ người ta chấp nhận 1 kẻ đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác đâu. Các cô bồ hãy nhớ nhé, hãy biết dừng lại khi chưa quá muộn, đừng để sau này phải hối tiếc nói hai từ 'giá như'.

Theo WTT

http://www.congtin.vn/giat-chong-giat-cha-nguoi-khac-co-gi-vui-khong-bo-cau-chuyen-khien-tat-ca-phai-gat-gu-vi-qua-dung.html >