Lê Mỹ Hạnh bị đánh và câu chuyện nhân – quả - congtin.vn

Tác giả tin vào luật nhân quả. Đó là lí do để tìm hiểu điều gì là nguyên nhân khiến người phụ nữ trong clip trên bị một đám người đánh hội đồng.

18301497_1379959888754773_1285666778151942972_n

Qua tìm hiểu thì người phụ nữ trên tên là Lê Mỹ Hạnh. Có thể với nhiều người thì cái tên này hết sức xa lạ nhưng nếu ai theo dõi vụ giáo dân xứ Trung Nghĩa (Hà Tĩnh) chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) hôm 03/4/2017 thì ít nhiều sẽ biết về ả.

Theo đó, cùng với Bạch Hồng Quyền (Hà Nam), Hoàng Đức Bình (Lao động Việt, Hưng Nguyên, Nghệ An), Lê Mỹ Hạnh đã xuất hiện tại xứ Trung Ngĩa vào đúng cái hôm tổ công tác của Công an xã Thạch Bằng (Lộc Hà, Hà Tĩnh) tuần tra, kiểm soát tại đây.

Với bản chất côn đồ đã có, ả cùng với Quyền, Bình kích động đám thanh niên lêu lổng không có nghề nghiệp (là con em giáo dân xứ Trung Nghĩa) chủ động tấn công vào tổ công tác buộc Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp phải dùng súng bắn đạn cao su chỉ thiên để răn đe. Và chúng cũng chỉ chờ có vậy để thông tin cho Lm Quản xứ Trung Nghĩa Nguyễn Công Bình rằng Công an dùng súng bắn vào dân. Để rồi sau đó, chính Lm Bình đã rung chuông nhà thờ kéo đến nhà của cô Mây (nơi Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp đang sinh sống) và bố mẹ để của anh Giáp để đập phá, chửi bới…

Và đỉnh điểm là cuộc kéo lên UBND huyện Lộc Hà để làm rõ chuyện "Công an dùng súng bắn vào dân' sáng ngày hôm sau.

Sau chuyện này, Lê Mỹ Hạnh im lặng một thời gian thì có câu chuyện được phản ánh trong video nói trên (xảy ra khoảng 17h ngày 2/5/2017).

Lí do Hạnh bị đánh được cho là "cướp chồng" người khác. Trước đó một thời gian, Hạnh từng bị một nhóm người dân đánh cho túi bụi khi đang "lai chim" ở hồ Tây vì cái tội trước đó kích động người dân ở Hà Tĩnh xuống đường biểu tình.

Bình luận về việc bị đánh của Lê Mỹ Hạnh, FB Nguyễn Lương Thành viết: "Sau những vụ ấy, bà ta không biết dấu mặt vào đâu, chỉ biết vin vào cái cớ là "công an đánh dân". Nói thật nhé, "dân" mà như bà Lê Mỹ Hạnh này thì không cần đến công an đâu, mà bao nhiêu người dân đều muốn "đánh" cho bà ta để hả cơn tức giận.

Chỉ riêng chuyện bà ta cùng đối tượng Bạch Hồng Quyền làm 2 tay sai đắc lực của Việt Tân, vừa nằm vùng cả tuần lễ tại Nhà thờ Lộc Hà để chỉ đạo giáo dân, rồi kéo ra chặn QL1, rồi chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, rồi chuyện luôn đứng sau các vụ kích động người dân xuống đường biểu tình ở những địa phương khác… thì cũng đủ hiểu việc bà ta bị người dân đánh cho như thế đã là phúc của bà ta rồi. Lần này, lại còn bị một nhóm phụ nữ đánh ghen vì cái tội ăn nằm với chồng nhà người ta tại một nhà nghỉ Thành phố Hồ Chí Minh thì ôi thôi đúng là hết chỗ nói".

Với quan điểm cá nhân thì tác giả cho đó là sự quả báo xứng đáng với ả nữ lưu dân chủ mạt hạng này! Để xem sau lần này ả có dám bày trò mỵ dân như đã từng làm nữa hay không!

Mõ Làng

Thích và chia sẻ bài này trên:

http://www.congtin.vn/le-my-hanh-bi-danh-va-cau-chuyen-nhan-qua.html >