Thiếu nữ 17 tuổi tự sướng liên tục 12h đến chết tại bệnh viện Chợ Rẫy - congtin.vn

Tin vừa nhận được từ bệnh viện chợ rẫy TPHCM. Một cô gái tên H sống tại quận Bình Thạnh TPHCM được đưa đi cấp cứu sáng ngày 29/4 đã tử vong vì cơ thể kiệt sức. Bác sĩ bệnh viện cho hay cô gái đã kiệt sức đến mức không thở nổi nên đã tử vong.

Nguyên nhân được xác định là cô gái đã có hành động th.ủ d.âm liên tục cường độ cao từ 5h tối đến 5h sáng hôm sau. Bác sĩ ước đoán rằng cô đã thực hiện 101 lần tự sư ớng liên tục và lên đỉnh tới 51 lần. Rất nhiều tranh ảnh mát mẻ và phim kh.iêu d.âm cũng đã được tìm thấy tại khu nhà ở của cô. Tự sư ớng liên tục trong 12 giờ liền là nguyên nhân khiến cô gái tử vong.

Loading…

thu-dam-nu-gioi

Bạn bè H cho hay H là một cô gái tốt, ngoại hình tương đối đẹp và cũng có nhiều người theo đuổi, suốt mấy tháng vừa rồi H chỉ ngồi trong vòng ôm chặt cái laptop, cô rất ít ra ngoài trừ khi đi ăn, hoặc cần mua gì đó. Đến hôm nay thì xảy ra sự việc không ai ngờ ngày.

Nguyên nhân vì sao H lại th ủ d â m tột độ như vậy được bác sĩ cho hay là cô bị rối loạn hóc môn sinh d.ục nữ làm hàm lượng chất kích thích tăng cao và ham muốn lên đến tột độ không kiềm chế nổi bản thân mình, khiến cô lúc nào cũng cảm thấy nóng ran trong người, và phải th.ủ d.âm để giải tỏa.

Sự việc đau lòng ngày cũng là một lời cảnh tỉnh cho những ai đang bị nghiện chứng th.ủ d.âm cường độ cao bất thường nên đi khám bác sĩ ngay để được tư vấn và điều trị. Thực chất việc th.ủ d.âm là hiện tượng sinh lý bình thường để giải quyết nhu cầu ở mọi lứa tuổi , đặc biệt là giới trẻ, những người chưa lập gia định hoặc có cuộc sống vợ chồng bế tắc. Th.ủ d.âm cũng giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng và xả streets. Tuy nhiên th.ủ d.âm với cường độ lớn liên tục là một thảm họa như trường hợp của H còn khá hy hữu cần đề phòng để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Thủ dâm ở nữ có bị coi là "bệnh hoạn", đáng xấu hổ?

loading…

Tình dục là nhu cầu hết sức bình thường của con người cả nam lẫn nữ. Trước đây người ta hay nói nhiều đến thủ dâm nam mà ít nhắc đến thủ dâm nữ nhưng trên thực tế, thủ dâm ở nữ cũng phổ biến, thậm chí cách thức cũng đa dạng và có phần kín đáo hơn nên ít bị phát hiện.

Thủ dâm về cơ bản cũng là một cách tự thỏa mãn tình dục. Nó vô hại và vô tội. Thủ dâm chỉ bị coi là "bệnh hoạn" hay "đáng xấu hổ" nếu nó được thực hiện ở nơi công cộng hoặc trước mắt người khác. Lúc đó, hành vi thủ dâm sẽ mang tính quấy rối và khiêu dâm.

Bên cạnh đó, cần lưu ý thủ dâm nhiều sẽ mang đến những bất lợi cho sức khỏe và tâm sinh lí. Trong quá trình thủ dâm nếu vệ sinh kém hay để xảy ra những chấn thương, thương tổn sẽ để lại những hậu quả không nhỏ.

Chỉ "mơn trớn" bên ngoài và không thâm nhập bên trong có được coi là thủ dâm?

Có. Vì thủ dâm không hẳn mang ý nghĩa là tự quan hệ tình dục, thủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục, thường là vào điểm cực khoái. Nó có thể là sự kích thích tự thực hiện hay bởi một người khác nhưng thường thì thuật ngữ này để chỉ những hành động được thực hiện một mình. Thủ dâm là một trong nhiều hành động được gọi là tự thỏa mãn tình dục, bao gồm cả việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục (sex toy) và kích thích ngoài bộ phận sinh dục.

BỊ tâm thần vì nghiện thủ dâm

Thủ dâm có làm mất trinh không?

Màng trinh nằm cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Nếu thủ dâm dừng lại ở việc kích thích, mơn trớn bên ngoài bộ phận sinh dục, điểm G ở âm vật mà không có những sự đi sâu vào âm đạo để tạo khoái cảm thì không làm mất trinh.

Nhưng lưu ý, những lúc khoái cảm dâng trào hay sự hưng phấn đang dần lên cực độ có thể khiến các bạn mất tỉnh táo nên rất dễ có những hành động ngoài ý thức. Mặt khác, khi thủ dâm nhiều, cảm xúc đến từ những động tác cũ mơn trớn bên ngoài dần bị chai lì, không còn mang đến khoái cảm nhiều nữa, bạn sẽ tìm những động tác mới, sự thâm nhập hay kích thích mới, nên không chắc chắn là đến một lúc nào đó bạn sẽ không tự "phá trinh" của chính mình.

Thủ dâm có làm viêm âm đạo?

Hoàn toàn có thể nếu dùng tay hay những dụng cụ hỗ trợ không được sạch sẽ. Mặt khác, nếu bạn thủ dâm với những động tác quá mạnh bạo, cọ xát quá mức gây trầy xước, tổn thương vùng kín, vi khuẩn rất dễ xâm nhập và sản sinh. Cùng với đó, nếu bạn thủ dâm thâm nhập sâu với một vùng kín chưa được vệ sinh sạch sẽ, còn nguyên những chất dơ từ mồ hôi, dịch tiết, khí hư,… đây là môi trường chứa rất nhiều vi khuẩn, nấm gây bệnh thì sẽ vô tình mang những yếu tố bất lợi này vào bên trong ống âm đạo gây viêm nhiễm.

Thủ dâm có lên đỉnh được như khi quan hệ thực sự ?

Hoàn toàn có thể mà đôi khi còn hoàn thành xuất sắc hơn cả việc quan hệ thực sự. Một số người chỉ đạt được cực khoái thông qua thủ dâm chứ không phải việc quan hệ. Vì bản chất thủ dâm là dùng tay hay dụng cụ hỗ trợ tác động vào điểm G để tạo khoái cảm, việc quan hệ chưa chắc đã chạm được đến điểm G cũng như chưa chắc bạn tình đã kích thích đúng độ.

Trong khi đó, đôi tay rất linh hoạt nên sẽ nhạy bén hơn trong việc "dò tìm" còn dương vật chỉ biết "hùng hục tấn công". Tuy nhiên, quan hệ thực sự cũng có những ngưỡng khoái cảm riêng của nó, nếu biết kết hợp giữa việc dùng tay kích thích và quan hệ sẽ mang lại những giây phút cao trào không thể cưỡng lại.

Thủ dâm có ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng sau này?

Điều này còn tùy thuộc vào kiến thức và sự kiểm soát của bạn.

Nhìn chung thủ dâm ở nữ giới không "nguy hiểm" cho hôn sau này nếu bạn biết kiểm soát và không để lại những "vết tích" gây ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tình dục và quá trình mang thai.

Nhưng ngược lại, nếu bạn thủ dâm quá đà và dần bị mất khả năng tự chủ, kiểm soát, nó có thể dẫn đến hậu quả khó lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc hôn nhân. Trước hết là tinh thần, sức khỏe sa sút, tâm sinh lí bất ổn. Kế đó, trên thực tế có nhiều người khi thủ dâm luôn đạt được khoái cảm cao độ và điều này họ không tìm được từ người đàn ông của mình. Việc không thỏa mãn với bạn đời thúc giục họ quay trở lại thói quen thủ dâm và càng rơi vào trạng thái lãnh cảm với bạn đời nghiêm trọng hơn làm đời sống vợ chồng tuột dốc.

Ngoài ra, một số trường hợp sau thói quen thủ dâm lâu dài đã không thể tìm được bất kỳ "đối tác" nào khiến mình thỏa mãn dẫn đến lãnh cảm.

Nguồn: laodong.com.vn

Loading…
loading…
loading…
http://www.congtin.vn/thieu-nu-17-tuoi-tu-suong-lien-tuc-12h-den-chet-tai-benh-vien-cho-ray.html
>