PHỐT CĂNG: Hotgirl Thái Ngọc San bị mất điện thoại, lộ loạt ảnh khỏa thân 100%

Trang cá nhân của Thái Ngọc San (20 tuổi) bỗng xuất hiện loạt ảnh khỏa thân 100% khiến cộng đồng mạng sốc toàn tập.

Là một trong những cái tên ‘hot’ trong giới mẫu ảnh tại Sài Gòn với vẻ xinh đẹp và phong cách thời trang ấn tượng, Thái Ngọc San nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.Cô cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một ‘hot girl thế hệ mới’, ngày càng chứng tỏ được tài năng của mình. Cách đây ít hôm, hình ảnh và thông tin giới thiệu về Thái Ngọc San được chia sẻ rầm rộ trên một trang báo mạng khiến tên tuổi của cô nàng thêm một bước bay cao, bay xa hơn.

Thế nhưng tối qua, trang cá nhân của cô nàng bất ngờ xuất hiện loạt ảnh nóng khiến dân mạng trở nên hoang mang.

Loading…
Trong đó đa phần là những bức ảnh tự sướng bán nude hoặc mặc đồ ngủ hở hang. Những hình ảnh này đã khiến những ‘fan hâm mộ’ của cô nàng khá sốc.Ngay sau khi những bức ảnh này được chia sẻ, nhiều người nhận định rằng cô nàng đã bị ‘hack face’ chứ không thể ‘ngu ngốc đến mức tự dìm hàng mình thế này!’.

‘Chắc chắn là bị hack facebook rồi, khổ, thánh nào hack thì trả cho người ta đi. Cô bé ấy có 19-20 tuổi thôi mà!’ – FB Mai Trần bình luận.

‘Đây toàn là ảnh tự chụp mà, nhưng cô ấy không thể tự tay up lên đâu, chắc bị mất điện thoại, mất FB luôn!’ – FB T.H viết.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến thể hiện sự thất vọng của dân mạng, vì dẫu bị hack nhưng đây toàn là ảnh tự sướng của Thái Ngọc San.

Loading…

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, cô gái trẻ được kỳ vọng là gương mặt hot girl của thế hệ mới

‘Hot girl thế hệ mới cái gì, ảnh thì toàn ảnh tự sướng chứ có phải là bị chụp trộm đâu? Nhìn cũng thấy cô ấy khá thoáng và mát mẻ nữa, hot girl khác thì đâu có như vậy?’ – FB G.C bình luận.

‘Sau vụ này em ấy sẽ nổi hơn, được nhiều người biết đến hơn… nhưng chắc không thể trở thành hot girl thế hệ mới được. Người ta cần tài năng chứ không cần hình thể!’ – FB L.P viết.

Hiện tại thì Thái Ngọc San đã khoá trang FB của mình. Theo một nguồn tin khác cho biết cô nàng đã bị mất điện thoại và đã bị kẻ xấu hãm hại.

Chúng tôi sẽ liên hệ để lắng nghe ý kiến của cô nàng trong thời gian sớm nhất!

Loạt ảnh bị lộ đăng tải trên Facebook:

Theo Xã Luận

Loading…
>