CĐV nhuộm tóc giống Văn Toàn để chúc Olympic Việt Nam may mắn

‘Đây mới đích thực là thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam’

Chia sẻ trên trang cá nhân, Phó Tổng giám đốc FPT Đỗ Cao Bảo khẳng định: Olympic Việt Nam đích thực là thế hệ vàng của bóng đá Việt. Họ được đào tạo bài bản cả về kỹ thuật, chiến thuật bóng đá, đến văn hoá, ngoại ngữ và nhân cách cầu thủ, thắng không kiêu, bại không nản, tuân thủ kỷ luật, sống mẫu mực.

Thế nhưng ông cũng hài hước “chê” học trò của ông Park Hang-seo. Lý do thứ 1, Olympic Việt Nam thiếu tính đồng đội, vì đã bỏ xa các nước Đông Nam Á khác, một mình vào tới bán kết ASIAD 2018. Lý do thứ 2, Hàn Quốc là quê hương của HLV trưởng, mà các cầu thủ lại… đá thẳng cánh, không hề nể nang, không hề nương nhẹ. “Ở Thường Châu đã thế, đã đứng trên Hàn Quốc cả danh hiệu, giờ ở Asiad lại vẫn quyết tâm đá thật lực, đá thắng Hàn Quốc luôn, không hề nể nang ông thầy của mình”.

Cuối cùng, Phó tổng giám đốc củ FPT kết luận: Thế nhưng tôi lại rất thích cái thiếu tính đồng đội, thiếu lịch sự của Olympic Việt Nam. Hãy vững bước, bỏ qua mọi lời chê cũng như mọi lời khen, tự tin tiến thẳng đến chức vô địch Asiad, hỡi các chàng trai trẻ.

CDV nhuom toc giong Van Toan de chuc Olympic Viet Nam may man hinh anh 7
CDV nhuom toc giong Van Toan de chuc Olympic Viet Nam may man hinh anh 8

http://www.congtin.vn/cdv-nhuom-toc-giong-van-toan-de-chuc-olympic-viet-nam-may-man.html    
>