Phát miễn phí 1.000 áo phông cờ đỏ sao cho fan cổ vũ tuyển VN

Ngày 29/8, ban giám đốc công ty đồng phục Hải Anh (Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội) đã quyết định cho nhân viên nghỉ làm buổi chiều để cùng nhau cổ vũ, tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam tại trận bán kết bóng đá nam ASIAD 2018.

Phat mien phi 1.000 ao phong co do sao cho fan co vu tuyen VN hinh anh 1
Các nhân viên công ty đồng phục đang gấp rút chuẩn bị hơn 1000 áo cờ đỏ sao vàng phát miễn phí cho cổ động viên. Ảnh: Quang Huy.

Đại diện công ty cho biết, ngoài việc tổ chức cổ vũ bóng đá cho gần 100 nhân viên tại hội trường, hơn 50 nhân viên đã được phân công phát miễn phí hơn 1000 áo phông cờ đỏ sao vàng cho người cổ vũ tại khu vực chân cầu vượt Ngã Tư Sở.

Vị này cho biết, đây là lần thứ 2 công ty tổ chức buổi phát áo cổ động miễn phí. Trước trận bán kết, công ty cũng đã phát áo cờ đỏ sao vàng cho người đi đường và được đông đảo người dân hưởng ứng.

Phat mien phi 1.000 ao phong co do sao cho fan co vu tuyen VN hinh anh 2
Buổi phát áo trước đó của công ty này được đông đảo người dân hưởng ứng. Ảnh: Khánh Ly.

Sáng nay, Công ty cổ phần Dược Nam Hà cũng có quyết định cho nhân viên nghỉ từ 15h để xem và cổ động tập thể đội tuyển Olympic bóng đá nam. Ban giám đốc công ty cho biết mọi công đoạn chuẩn bị tại hội trường của trụ sở công ty đã hoàn tất chờ đón giờ bóng lăn.

Ngoài ra số lượng lớn sản phẩm chữa ho, khản giọng cũng được chuẩn bị để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên.

Trao đổi với phóng viên Zing.vn, đại diện một công ty quảng cáo trên xe trụ sở tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết gần 100 bộ decal dán xe chất lượng cao in hình đội tuyển Olympic Việt Nam đã được chuẩn bị để phát miễn phí cho cổ động viên.

Đại diện công ty này cho biết, ngoài việc phát decal cho cổ động viên, hơn 100 nhân viên của công ty sẽ nghỉ làm chiều nay để cùng cổ động cho tuyển Olympic tại phòng họp chung.

Phat mien phi 1.000 ao phong co do sao cho fan co vu tuyen VN hinh anh 3
Nhiều bộ decal chất lượng cao đã được chuẩn bị để phát miễn phí cho cổ động viên. Ảnh: Khánh Linh.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thế giới bất động sản cũng quyết định cho nhân viên nghỉ từ 15h30 để cổ động tuyển Olympic Việt Nam. Ban giám đốc công ty này ra chỉ đạo toàn bộ nhân viên cổ động đúng thuần phong mỹ tục, tuân thủ luật giao thông, đảm bảo an toàn cho chính mình và người xung quanh. Đại diện ban giám đốc công ty cho biết sẽ thưởng nóng cho mỗi nhân viên nếu tuyển Olympic bóng đá nam Việt Nam dành chiến thắng.

16h ngày 29/8, Olympic Việt Nam gặp tuyển Hàn Quốc ở trận bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018. Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam vào sâu như vậy ở giải cấp châu lục.

HLV ‘làng’ bất ngờ khi phát hiện tài năng của hậu vệ Tiến Dũng

Ông Nguyễn Xuân Đức, “ông bầu” của đội bóng đá nhi đồng thị trấn Đức Thọ, nhớ như in hình ảnh cậu bé 8 tuổi nhút nhát chơi bóng thuận cả 2 chân, có khả năng dùng đầu cản phá.

Người hâm mộ ùn ùn đi ‘tiếp lửa’ cho Olympic Việt Nam từ mờ sáng

Sáng sớm 29/8, hàng trăm cổ động viên đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để chuẩn bị lên đường sang Indonesia, cổ vũ cho Olympic Việt Nam ở trận bán kết gặp Hàn Quốc.

http://www.congtin.vn/phat-mien-phi-1-000-ao-phong-co-do-sao-cho-fan-co-vu-tuyen-vn.html    
>