Bắt tên trộm chuyên cạy cốp xe máy, lấy hàng trăm triệu đồng

Ngày 8/9, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) có quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Tuấn Anh (25 tuổi, trú huyện Krông Năng, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Bat ten trom chuyen cay cop xe may, lay hang tram trieu dong hinh anh 1
Võ Tuấn Anh tại cơ quan điều tra.

Theo tài liệu điều tra, 4 tháng nay, Tuấn Anh thường lân la đến các khu vực chợ đông người, theo dõi những phụ nữ đi chợ để tiền trong cốp xe. Lợi dụng lúc gia chủ sơ hở, gã trai cạy cốp móc trộm tiền.

Sáng 30/8, lúc đang “hành nghề” tại chợ thị xã Buôn Hồ, tên trộm 9X phát hiện chị Trần Thị Thủy Tiên (trú thị xã Buôn Hồ) đi chợ bỏ ví tiền vào cốp nên bám theo. Khi cô gái về đến nhà, lợi dụng sơ hở lúc gia chủ dựng xe ngoài sân, nam thanh niên cạy lấy 7 triệu đồng. Phát hiện tên trộm, người dân hô hoán, bắt giữ và trình báo lên cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn Anh khai đã thực hiện trót lọt hàng chục vụ trộm với số tài sản hàng trăm triệu đồng. Số tiền trộm được, gã trai dùng trả nợ và tiêu xài cá nhân.

Bắt băng thực hiện 14 vụ trộm ở Nha Trang

Trong nhiều tháng, Công an TP Nha Trang liên tục nhận trình báo người dân bị mất tài sản trong đêm.

 • Đắk Lắk

  Đắk Lắk

  Đắk Lắk là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm Tây Nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk và một phần của sông Ba. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

  Bạn có biết: Trong tiếng M’Nông, “Đắk Lắk” có nghĩa là hồ Lắk với từ “đắk” có nghĩa là nước hay hồ nước.

  • Diện tích: 13.125,4 km²
  • Dân số: 1.827.8001
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện
  • Mã điện thoại: 0262
  • Biển số xe: 47
http://www.congtin.vn/bat-ten-trom-chuyen-cay-cop-xe-may-lay-hang-tram-trieu-dong.html    
>