Bé gái bỏng khắp cơ thể đã tử vong

Sáng 6/9, gia đình chị Lan Hương (33 tuổi, ngụ xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Sóc Trăng) chôn cất con gái 2 tuổi là nạn nhân trong vụ cháy nhà ở ấp Giồng Chùa B. Vợ chồng nữ công nhân thủy sản này cũng xin nghỉ làm một thời gian để cất lại căn nhà bị cháy vào trưa 30/8.

Hỏa hoạn xảy ra khi vợ chồng chị Hương đi làm. Trong lúc 3 đứa con của họ ở nhà với bà nội thì các cháu đốt rác khiến lửa lan vào vách nhà sau và gây cháy lớn.

Bé Ngọc Uyên chạy chậm nên khi thoát ra khỏi đám cháy thì nạn nhân bị bỏng khoảng 90% da toàn thân. Trong đó bỏng độ 2-3 chiếm tỷ lệ cao.

Sau một ngày cấp cứu, Bệnh viện Sản – Nhi Sóc Trăng chuyển bé Uyên lên tuyến trên nhưng bệnh nhi không qua khỏi. Đêm 5/9, gia đình Uyên đã đưa thi thể bé từ TP.HCM về quê lo hậu sự.

Be gai bong khap co the da tu vong hinh anh 1
Xã An Hiệp (màu đỏ) ở Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.

Bé gái 2 tuổi bỏng nặng trong căn nhà cháy

Bé gái 2 tuổi đốt rác cùng anh với chị ruột và làm lửa bén vào vách nhà, cháy lớn. Khi lửa được hàng xóm dập tắt thì em đã bỏng nặng.

 • Sóc Trăng

  Sóc Trăng

  Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích điều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi Sóc Trăng do từ Srok Kh’leang của tiếng Khmer mà ra. Srok tức là “xứ”, “cõi”, Kh’leang là “kho”, “vựa”, “chỗ chứa bạc”. Srok Kh’leang là xứ có kho chứa bạc của nhà vua. Tiếng Việt phiên âm ra là “Sốc-Kha-Lang” rồi sau đó thành Sóc Trăng.

  • Diện tích: 3,311.6 km2
  • Dân số: 1,308,300 (2012)
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố (TP. Sóc Trăng), 2 thị xã, 8 huyện
  • Mã bưu điện: 299
  • Biển số xe: 83
http://www.congtin.vn/be-gai-bong-khap-co-the-da-tu-vong.html    
>