Hơn 20 nam, nữ sử dụng ma túy trong quán karaoke

Ngày 5/9, Công an TP Huế (Thừa Thiên – Huế) cho biết đã có kết quả giám định gói tinh thể màu trắng thu được từ nhóm người nghi sử dụng ma túy tại một quán karaoke ở đường Lê Thánh Tôn. Theo đó, gói chứa tinh thể màu trắng là chất ketamin, là một loại chất ma túy tổng hợp.

Hon 20 nam, nu su dung ma tuy trong quan karaoke hinh anh 1
Nhóm thanh niên liên quan vụ việc. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, khuya 1/9, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Huế bất ngờ kiểm tra hành chính tại quán karaoke Quỳnh Hương, phát hiện tại phòng 104 có 25 người (cả nam, nữ) nghi sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua kiểm tra, công an thu giữ từ nhóm người này một gói chứa tinh thể màu trắng có trọng lượng hơn 0,5 gram. Kiểm tra nhanh, công an phát hiện 21/25 người dương tính với chất ma túy.

Cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm người này về hành vi Tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy theo quy định của pháp luật.

Hon 20 nam, nu su dung ma tuy trong quan karaoke hinh anh 2
Địa điểm công an phát hiện hàng chục thanh niên sử dụng chất ma túy trong quán karaoke. Ảnh: Google Maps.

4 cô gái dùng ma túy tập thể trong khách sạn ở Sài Gòn bị khởi tố

Hùn tiền mua ma túy về khách sạn dùng tập thể, nhóm 6 người (4 gái, 2 trai) bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam.

 • Thừa Thiên – Huế

  Thừa Thiên - Huế

  Thừa Thiên – Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ, nằm trên trục giao thông quan trọng xuyên Bắc – Nam, trục hành lang Đông – Tây nối Thái Lan – Lào – Việt Nam theo đường 9. Tỉnh có hệ đầm phá Tam Giang – Cầu Hai rộng lớn nhất Đông Nam Á và hai cửa biển quan trọng là cửa Thuận An và Tư Hiền. Đây còn là một trong những vùng đất có nhiều di sản văn hoá, tồn tại khá nhiều công trình cổ gần như nguyên dạng.

  Bạn có biết: 5 di sản văn hoá thế giới ở Thừa Thiên Huế gồm quần thể di tích Cố đô Huế, nhã nhạc cung đình Huế, mộc bản triều Nguyễn, châu bản triều Nguyễn và Hệ thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế.

  • Diện tích: 5.033,2 km²
  • Dân số: 1.143.572
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 6 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 234
  • Biển số xe: 75
http://www.congtin.vn/hon-20-nam-nu-su-dung-ma-tuy-trong-quan-karaoke.html    
>