Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 9/9/2018

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới cho thấy không phải việc gì cũng giống như mong muốn của Song Ngư. Vì thế, bạn cần phải nói hoặc làm ngược lại so với dự định hoặc bản chất của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thể hiện rất tốt trong công việc, ngày 9/9/2018 là thời điểm tuyệt nhất để nghĩ về các dự án mới, bạn nên ghi sẵn các ý tưởng của mình ra giấy để sẵn sàng thảo luận vào tuần tới nhé. Ngoài ra, chuyện tình cảm giữa hai bạn đang tiến triển hơn cả mong đợi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy tránh phân tán tư tưởng và sức mạnh. Tốt hơn hết là bạn hãy dồn cả sức lực cho những vấn đề quan trọng nhất trong cùng một thời điểm.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những khởi đầu mới mẻ luôn mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, Cự Giải không nên quá bảo thủ và giữ mãi cách nhìn phiến diện về mọi việc. Hãy thả lỏng bản thân và cảm nhận sức mạnh đang lớn mạnh trong bạn, đó là cách mà Cự Giải có thể áp dụng để gặt hái nhiều thành công trong quá trình xử lý công việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy nhớ rằng vội vàng, cẩu thả là điều tối kị. Thậm chí, bạn nên thận trọng gấp đôi. Tử vi hàng ngày khuyên bạn hãy chú ý tới từng chi tiết trong công việc nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong nhiều vấn đề, Xử Nữ không nên theo đám đông, bạn cần lắng nghe tiếng nói thực sự từ bên trong bản thân và tin tưởng vào trực giác nhạy bén của mình, có thể chúng sẽ đi ngược lại với những mong đợi. Tuy nhiên, việc hiểu rõ những ưu tư thực sự rất quan trọng, hãy lắng nghe và tôn trọng chúng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, nếu Thiên Bình muốn chiến thắng được đối thủ, bạn cần mạo hiểm hơn và thử thách chính mình. Các vì sao sẽ ủng hộ cho bạn.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ khởi đầu tương đối chậm rãi trong ngày mới này, những mâu thuẫn sẽ gây ra nhiều sự bất tiện, nhưng chúng sẽ không gây ra tác động gì lớn về lâu dài. Ngoài ra, bạn sẽ phải cân nhắc việc nắm bắt những cơ hội tài chính trong ngày, luôn cẩn thận nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ Sáu này, Nhân Mã sẵn sàng triển khai kế hoạch mới. Tuy nhiên, đối thủ có thể chuẩn bị kỹ lưỡng để cản trở con đường của bạn trong tương lai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần quan tâm nhiều hơn đến việc chi tiêu và hầu bao của bạn đi nhé. Ngày 9/9/2018 sẽ có rất nhiều khoản cần phải chi, đặc biệt là chuyện hẹn hò, bạn nên chọn cách thể hiện lãng mạn và thiên về giá trị tinh thần hơn là vật chất nha. Ngoài ra, nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra vào đầu ngày, hãy an tâm vì đó toàn là những điều tích cực thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây chính là thời điểm thích hợp để Bảo Bình triển khai các kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu. Bạn không cần phải để tâm tới ý kiến của người khác ngoại trừ chính bản thân mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất cầu toàn, bạn luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, nhưng đôi khi cũng phải chấp nhận thực tế một chút nha, mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi bạn có một cái nhìn không quá khắt khe. Ngoài ra, Song Ngư nên sáng suốt và kiên định trong các quyết định nữa nha.

Theo TTHN

Xem thêm :

Tử vi hàng ngày

Cùng like Bí mật 12 cung hoàng đạo trên Facebook

http://www.congtin.vn/tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-ngay-992018.html    
>